22.7 C
Tam Ky
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Trang chủ Tin tức Phật giáo Quảng Nam Video QCB: Trường TCPH tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ tốt nghiệp...

Video QCB: Trường TCPH tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ tốt nghiệp cho Tăng Ni sinh, Cư sĩ và khai giảng các lớp Phật học khóa mới

64

Ngày 16/9/2023, tại hội trường VP BTS PG tỉnh (chùa Đạo Nguyên, TP.Tam Kỳ), Trường Trung cấp Phật học Quảng Nam long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cấp phát văn bằng cho Tăng Ni khóa 8, lớp Trung cấp Phật học Cư sĩ khóa 1 và khai giảng năm thứ nhất niên khóa 2023 – 2026 cho các lớp Phật học.

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB