28.2 C
Tam Ky
Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
Trang chủ Tin tức Phật giáo huyện, thị, thành Video QCB: Hạt gạo từ bi – Ấm lòng mùa Vu lan...

Video QCB: Hạt gạo từ bi – Ấm lòng mùa Vu lan phố cổ Hội An

135

Mùa Vu lan năm nay về với phố cổ Hội An trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, toàn thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Cuộc sống của những người lao động bình dân, già cả, đau yếu lại càng khó khăn hơn.Với tấm lòng hiểu và thương của người con Phật, trong những ngày đầu tiên của mùa Vu lan Báo hiếu PL. 2565, Ban TTXH PG thành phố Hội An kết hợp với chùa Pháp Bảo (P. Minh An) và Bảo Thắng (P. Sơn Phong) thực hiện chương trình “Hạt gạo từ bi”.

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB