Thăng Bình: Đêm hội trăng rằm tại chùa Bình Hải

49

(QCB) – Tối ngày 26/9/2023 (12/8/Quý Mão) Ni chúng, Ban hộ trì Tam Bảo, đạo hữu Phật tử chùa Bình Hải (thôn Đồng Trì, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình) hân hoan tổ chức đêm hội trăng rằm cho thiếu niên nhi đồng tại địa phương.

Tại đêm hội, các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, văn nghệ, phá cỗ trông trăng và đón nhận các phần quà. SC. Thích Nữ Diệu Trang, UV BTS Phật giáo huyện Thăng Bình, Trụ trì chùa Bình Hải phát biểu cảm ơn mọi nhân duyên tốt đẹp của các cấp lãnh đạo địa phương, các mạnh thường quân và các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cho bổn tự tổ chức đón tiếp các cháu hội tụ về chung vui. Sư cô ân cần nhắc nhở các cháu phấn đấu làm con ngoan trò giỏi, làm người công dân tốt của xã hội.

Cuối chương trình, Ni chúng và đạo hữu Phật tử chùa Bình Hải lần lượt trao tặng 800 phần quà trung thu đến các cháu; gửi gắm niềm thân ái, sẻ chia niềm vui Tết đoàn viên đến với mọi nhà.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

   

Hoàn Mỹ – Hoàng Diệu

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB