Thăng Bình: Chùa Ngọc Sơn tiếp tục tặng vật tư y tế hỗ trợ người dân tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức

61

(QCB) – Trước tình hình dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến rất phức tạp tại tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 22/11/2021 (18/10 Tân Sửu), Đại đức Thích Bảo Hưng – Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Thăng Bình, Trụ trì chùa Ngọc Sơn (X. Bình Phục, H. Thăng Bình) cùng phật tử Quảng Thanh-Nguyễn Thế Lam đã kết nối với nhóm Thiện nguyện Công ty May Hiệp Đức, hỗ trợ kịp thời các vật tư y tế đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức để góp phần phòng chống dịch bệnh cho người dân.

Những vật tư y tế cũng là món quà mang yêu thương mà Đại đức Thích Bảo Hưng cùng các thành viên trong nhóm Thiện nguyện Công ty May Hiệp Đức muốn chia sẻ tới bà con trong đại dịch, bao gồm: 30 bộ đồ bảo hộ Leve1, 2.000 khẩu trang Y tế N95, nước sát khuẩn v.v…

Dược sĩ Lê Văn Bốn – Trưởng khoa Dược, đại diện cho Trung  tâm Y tế huyện Hiệp Đức đã tiếp nhận và thay mặt Trung tâm chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã quan tâm kịp thời trong lúc đại dịch đang bùng phát trở lại và diễn biến rất phức tạp tại huyện miền núi Hiệp Đức.

Với sự hỗ trợ quý báu này, mong đại dịch sớm qua, đời sống người dân trở lại sinh hoạt bình thường. Rất mong nhận được sự trợ duyên của quý mạnh thường quân cho những chương trình sắp đến, vì hiện nay tại huyện Hiệp Đức đã có bệnh viện dã chiến để sẵn sàng cứu chữa cho những bệnh nhân F0.

Cùng ngày tại huyện Nam Giang, Đại đức Thích Quảng Nghiêm – UV BTS PG tỉnh Quảng Nam, Trụ trì chùa Thạnh Mỹ (TT. Thạnh Mỹ) đã đến Trung tâm Y tế huyện để hỗ trợ một số thuốc điều trị F0. Bác sĩ CK2 ChRưm Thanh Vòm – Giám đốc Trung tâm đã tiếp nhận và gởi lời cảm ơn đến quý nhà tài trợ.

Hoàng Việt