Núi Thành: Họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn – 2024

244

(QCB) – Ngày 19/12 Quý Mão (29/01/2024), tại hội trường Huyện ủy huyện Núi Thành, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Núi Thành tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

Đại diện lãnh đạo có: ông Nguyễn Văn Mau, Phó Bí thư thường trực huyện; ông Nguyễn Hữu Đạo, UVBTV HU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Ngô Đức An, UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Nguyễn Thị Lệ Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Về phía Phật giáo có: HT.Thích Thiện Thành, Thành viên Ban Thường trực HĐCM, Chứng minh BTS PG tỉnh Quảng Nam, Chứng minh BTS PG huyện; TT.Thích Huệ Trí, Chứng minh BTS PG huyện; ĐĐ.Thích Hạnh Thông, UV BTS PG tỉnh, Trưởng BTS PG huyện; cùng chư tôn đức Tăng Ni BTS PG huyện. 

Tại buổi họp mặt, quý đại biểu tham dự được theo dõi quá trình phát triển, những thành tựu kinh tế, chính trị, xã hội, quốc phòng an ninh của huyện Núi Thành thông qua thước phim tư liệu về huyện; Tại đây, ông Nguyễn Văn Mau ghi nhận thành quả đạt được của các tôn giáo trong năm 2023 với những cống hiến tích cực, đã góp phần vào những thành tựu chung của huyện Núi Thành; ông cũng chia sẻ những nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới 2024 và gửi lời chúc Tết an lành, thịnh vượng đến chức sắc chức việc các tôn giáo. 

Thay mặt đoàn đại biểu Phật giáo, ĐĐ.Thích Hạnh Thông, bày tỏ lòng biết ơn đến quý vị lãnh đạo huyện nhà đã tạo điều kiện hỗ trợ và đồng hành cùng Phật giáo trong các hoạt động Phật sự. Đại đức cũng gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, thành tựu đến các vị lãnh đạo và chư vị chức sắc, chức việc.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

     

Thông Khiêm

 

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB