Núi Thành: Chùa Lương Mỹ tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

145

(QCB) – Ngày 16/9 (02/8 Qúy Mão), chư Ni và Phật tử chùa Lương Mỹ (xã Tam Mỹ, huyện Núi Thành) tổ chức tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Theo đó, chùa đã tặng 100 phần quà (gồm: gạo, mỳ), các phần quà do Sư cô Thích Nữ Đồng Hiếu, Trụ trì chùa Lương Mỹ vận động quý mạnh thường quân tại TP.Đà Nẵng phát tâm tài trợ. 

Được biết, tháng 4/2021 Sư cô Thích Nữ Đồng Hiếu chính thức được bổ nhiệm trụ trì chùa Lương Mỹ. Từ đó đến nay, Sư cô và đạo hữu Phật tử chùa Lương Mỹ luôn nỗ lực xây dựng ngôi già lam ngày một khang trang, thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội thiết thực, góp phần xây dựng quê hương Tam Mỹ Tây giàu đẹp.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

 

Phước Thọ – Ban TTTT PG Núi Thành

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB