Duy Xuyên: Chùa Phổ Châu trao quà mùa đông đến đồng bào dân tộc tại H.Phước Sơn

8

Ngày 27/12/2018 (21/11 Mậu Tuất), chùa Phổ Châu, xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã thực hiện chương trình từ thiện ”Ấm áp mùa đông” tặng quà đến đồng bào và học sinh dân tộc thiểu số tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn.

ĐĐ.Thích Thông Huệ, chia sẻ đến bà con dân tộc thiểu số tại xã Phước Lộc

Đại đức Thích Thông Huệ – Ủy viên ban Hoằng pháp PG tỉnh Quảng Nam, Trưởng ban Hoằng pháp PG huyện Duy Xuyên, trụ trì chùa Phổ Châu làm trưởng đoàn, cùng Hội Từ thiện chùa Phổ Châu, Phật tử TP. Hội An tháp tùng.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng 250 phần quà cho đồng bào dân tộc nghèo tại xã Phước Lộc, mỗi phần trị giá 250 nghìn đồng. Thăm các em học sinh trường Dân tộc – Bán trú, xã Phước Lộc đã trao tặng áo lạnh, thực phẩm, dụng cụ học sinh…

Tổng kinh phí của chuyến từ thiện là khoảng 95 triệu đồng.

Các em học sinh trường Dân tộc – Bán trú, xã Phước Lộc chuẩn bị nhận quà

Miền Trung đang đi vào mùa Đông, thời tiết rất lạnh, mưa gió thất thường có thể làm sạt lở hoặc gián đoạn giao thông bất cứ lúc nào, nhưng với tình yêu thương và tâm phụng sự của người con Phật đoàn đã không ngại khó khăn trắc trở để đến được với bà con nghèo những vùng núi sâu xa… trao tận tay những phần quà  ý nghĩa “Ấm áp mùa đông”.

Một số hình ảnh của chuyến từ thiện:

PG Duy Xuyên