Điện Bàn: Tổng kết công tác tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2568

108

(QCB) – Chiều ngày 4/6, tại Văn phòng BTS GHPGVN thị xã Điện Bàn (chùa Pháp Hoa, P.Vĩnh Điện), chư tôn đức Thường trực BTS PG thị xã đã tổng kết công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Chư Tăng Ni, Phật tử tham dự tổng kết Phật đản PL.2568

Tham dự có: HT.Thích Hạnh Chơn, Chứng minh BTS tỉnh, Chứng minh BTS PG thị xã Điện Bàn; TT.Thích Huệ Phát, Trưởng ban Kinh tế Tài chánh BTS PG tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban Trị sự PG thị xã Điện Bàn; chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thị xã; chư tôn đức và thành viên Ban Trị sự Phật giáo thị xã.

TT.Thích Huệ Phát tán thán đại chúng qua công tác tổ chức Phật đản PL.2568

Phát biểu mở đầu, TT.Thích Huệ Phát, Trưởng ban Tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2568 tại thị xã có lời tán thán đến chư tôn đức, quý đạo hữu Phật tử với tấm lòng tôn kính dâng lên Đức Phật nhân ngày Đản sanh đã hỗ trợ hoàn thành các chương trình trong Tuần lễ Phật đản do BTS PG tỉnh Quảng Nam tổ chức đăng cai tại thị xã Điện Bàn.

Qua hội nghị tổng kết, ngoài những thành tựu đã đạt được, Thượng toạ Trưởng ban Tổ chức mong muốn có những đánh giá, nhìn nhận để rút ra những kinh nghiệm trong công tác tổ chức cho các Phật sự sắp tới cũng như những mùa Phật đản kế tiếp.

Đại đức Thích Đồng Thiện báo cáo tổng kết Tuần lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Hội nghị đã lắng nghe Đại đức Thích Đồng Thiện, Chánh Thư ký Ban Trị sự báo cáo tổng kết Tuần lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Nhân dịp, này BTS cũng đã triển khai các công tác Phật sự trong mùa an cư và 6 tháng cuối năm 2024. Trọng tâm, gồm các Phật sự: quá đường tập trung cho chư Tăng Ni toàn thị xã; chương trình khóa tu mùa hè cho thanh thiếu niên; hồ sơ thủ tục bổ nhiệm trụ trì các cơ sở … 

HT.Thích Hạnh Chơn ban đạo từ.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

   Thích Giác Đạt

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB