Núi Thành: Các chùa trang hoàng đón Xuân Giáp Thìn – 2024

321

(QCB) – Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn, những ngôi già lam trên địa bàn huyện Núi Thành đỏ rực màu cờ hoa chào đón năm mới.

Cờ Phật giáo, những tấm biển mừng xuân Di Lặc, băng-rôn, … được trang trí ở các chùa và đường phố, ngõ nhỏ. Nhiều chùa tổ chức gói bánh chưng, bánh tét cúng Phật và tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, các đạo hữu Phật tử. 

Mọi việc chuẩn bị hoàn tất mừng đón thời khắc năm mới đến; mang niềm vui, không khí ấm áp, an lành đến Phật tử và khách thập phương.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

Chùa Bình Bửu
Chùa Yên Sơn
Chùa Hòa Hải
Chùa Long Quang
Chùa Vĩnh An
Chùa Vĩnh Lộc
Chùa Thanh Long
Chùa Thanh Bình
Chùa Minh Tân
Chùa Minh Tân
Chùa Lương Mỹ
Chùa Lộc Tân
Chùa Khương An
Chùa Diên Khánh
Chùa Phổ Quang
Chùa Hưng Quang
Chùa Hòa Hưng
Chùa Phổ Đức
Chùa An Long
Chùa Hòa Mỹ
Chùa Hòa Minh
Chùa Hưng Mỹ
Chùa Hòa Phước
Chùa Hòa Vinh Thạnh

Phước Thọ

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB