Vui tết Trung thu với các em nhỏ vùng cao

57

(QCB) – Nằm trong chuỗi hoạt động Vui tết Trung thu – Lan tỏa yêu thương đến với các em nhỏ vùng cao, Phân ban Phật tử Dân tộc tỉnh Quảng Nam kết hợp chùa Phước Hiệp (xã Tiên Lập, huyện Tiên Phước), chùa Bảo Đàn (xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh) và chính quyền địa phương tổ chức trao quà trung thu cho các em thiếu nhi.

ĐĐ.Thích Viên Quán, Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Phó Trưởng Ban HDPT tỉnh, Trưởng Phân ban Phật tử Dân tộc tỉnh phát biểu tại chương trình trao quà trung thu.

Theo đó, tại làng Dân tộc Kor (xã Tiên Lập, huyện Tiên Phước) và xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh), chư tôn đức thay mặt đoàn gửi lời thăm hỏi và cảm ơn chính quyền, nhân dân địa phương đã tạo điều kiện cho đoàn tổ chức chương trình; đồng thời, cảm niệm công đức các chùa, quý nhà hảo tâm đã hỗ trợ để các em thiếu nhi miền núi có một mùa trung thu thật trọn vẹn.

Trong chương trình, đoàn tổ chức vui trung thu với các tiết mục: múa lân, rước đèn, giao lưu văn nghệ và tặng 200 phần quà cho các cháu thiếu nhi (mỗi phần gồm: bánh kẹo, lồng đèn, tập vở, cặp sách, giày dép, quần áo…). Đây là những món quà đặc biệt ý nghĩa và thiết thực với các em nhỏ vùng cao.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

  

Quang Thông

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB