23.7 C
Tam Ky
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Trang chủ Tin tức Video: 40 năm phát triển các Phật sự nơi khúc ruột miền...

Video: 40 năm phát triển các Phật sự nơi khúc ruột miền Trung

230

Miền Trung vốn gắn liền với hình ảnh của một dải đất khô cằn, từng bị ảnh hưởng nặng nề bởi chiến tranh và luôn có cái hẹn không mong chờ với bão lũ, thiên tai… Nhưng, dẫu có nhiều khó khăn thì tinh thần của người dân và sinh hoạt Phật giáo vẫn có sức sống phi thường, tạo nên nhiều thành tựu rực rỡ bằng sự thấm nhuần giáo lý Phật đà.

Kính mời quý vị cùng nhìn lại chặng đường 40 năm nhiều khó khăn nhưng đầy tự hào với các thành tựu Phật sự ở miền Trung.

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB