Truyền hình QCB trao quà cho người khuyết tật tại chùa Đạo Nguyên

256

Chia sẻ khó khăn với những người bất hạnh, khuyết tật và nghèo, chiều nay ngày 08/11/2020, tại Trụ sở VP BTS PG tỉnh Quảng Nam (chùa Đạo Nguyên, TP.Tam Kỳ) kênh truyền hình Phật giáo Quảng Nam QCB kết hợp với chùa Linh Bửu (xã Tam Thăng) tổ chức trao tặng quà cho những người khuyết tật.

ĐĐ.Thích Viên Hải trao tặng quà đến những người khuyết tật nghèo

Tại buổi trao tặng quà, Đại đức Thích Viên Hải – UVTT BTS, Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trụ trì chùa Linh Bửu đã có lời động viên đến bà con khuyết tật.

Đại đức nói: “Kênh truyền hình QCB phối hợp với chùa Linh Bửu phát động chương trình Tiếp sức những người đặc biệt khó khăn vượt qua thiên tai bão lũ, dịch bệnh, chia sẻ yêu thương với những người kém may mắn trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chịu ảnh hưởng bão lụt vừa qua, mong muốn bà con cố gắng vượt qua…”.

Cần sự chung tay, hỗ trợ của cộng đồng, xã hội…

Trong thời gian qua, đại dịch “Covid-19” và các cơn bão lụt ập tới đã gây thiệt hại nhiều cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Nam. Trong cơn bão, thân phận người nghèo khó giống như những ngọn cỏ mong manh gồng mình chống chọi lại với thiên nhiên khắc nghiệt. Những “ngọn cỏ” đó có thể là những người khuyết tật, người mưu sinh bằng nghề bán vé số, bán hàng rong, nhặt ve chai… đời sống nhiều vất vả. Hơn bao giờ hết họ cần sự chung tay, hỗ trợ của cộng đồng, xã hội để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Xuân Sáng

Ban TTTT PG Quảng Nam