26.1 C
Tam Ky
Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Trang chủ Ban ngành trực thuộc Trailer: Phim ký sự tài liệu “THEO BƯỚC CHÂN THẦY” – Cuộc...

Trailer: Phim ký sự tài liệu “THEO BƯỚC CHÂN THẦY” – Cuộc đời và đạo nghiệp của Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Duyên

449

Sau hơn 7 năm bấm máy, phim ký sự tài liệu “THEO BƯỚC CHÂN THẦY” được hoàn thiện và cho chúng ta thêm một cơ hội tưởng nhớ về cuộc đời và đạo nghiệp của Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Duyên – Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh GHPGVN, từ thời thơ ấu cho đến những tháng ngày cuối cùng, khi Ngài an nhiên viên tịch: những nhân duyên trên con đường xuất gia tu học; những bước thăng trầm trên con đường hành đạo; sự đóng góp lớn lao của Ngài cho cuộc đời và đạo Pháp…

Để khắc họa một cách rõ nét từng “bước chân Thầy”, ngoài những hình ảnh tư liệu quý giá, trong bộ phim còn được lồng ghép các câu chuyện, những chia sẻ đầy đạo tình của chư tôn Giáo phẩm cũng như tình cảm từ hàng đệ tử tứ chúng kể lại.

Bộ phim “THEO BƯỚC CHÂN THẦY” mang giá trị lịch sử, văn hóa sâu sắc thể hiện sống động, súc tích về cuộc đời và đạo nghiệp của Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Duyên.

Kịch bản & đạo diễn: Đại đức Thích Viên Hải

Thực hiện: Ban TTTT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Phim sẽ được công chiếu vào lúc: 20h00 ngày 6-4-2022, tại Trụ sở Văn phòng BTS PG tỉnh Quảng Nam, chùa Đạo Nguyên, TP. Tam Kỳ. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh thông tin tổng hợp PSO và kênh truyền hình Phật giáo Quảng Nam QCB.

Trân trọng kính mời chư tôn đức cùng quý vị quan khách, thiện hữu tri thức, Phật tử và các bạn quan tâm đón xem !