Tiên Phước: Chùa Hữu Lâm thực hiện chương trình “Tết yêu thương”

219

(QCB) – Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, chùa Hữu Lâm (thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước) đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

ĐĐ. Thích Tịnh Minh trao quà cho bà con.

Theo đó, vào tối ngày 22/01/2022 và sáng ngày 23/01/2022 (nhằm ngày 20 và 21/12/Tân Sửu), tại Chùa Dương Lệ Đông (thôn Dương Lệ Đông, xã triệu Thuận, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị); với tình cảm hướng về quê hương, ĐĐ. Thích Tịnh Minh – Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký ban TTTT PG tỉnh Quảng Nam, Trụ trì chùa Hữu Lâm đã tổ chức trao 100 phần quà cho các em đoàn sinh gia đình phật tử và bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Các em đoàn sinh gia đình Phật tử tại buổi nhận quà.


Tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Tịnh Minh đã gửi lời thăm hỏi, chúc Tết và động viên bà con luôn thực hành lời Phật dạy, cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; đồng thời hy vọng chương trình “Tết yêu thương” có thể giúp mọi người được đón Tết vui vẻ và đầm ấm hơn.
Nằm trong khuôn khổ chương trình, trước đó, Chùa Hữu Lâm cũng đã trao 25 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 1, xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.
Được biết, tổng kinh phí thực hiện chương trình “Tết yêu thương” là gần 40 triệu đồng. Số tiền do Đại đức trụ trì vận động bà con phật tử, quý mạnh thường quân phát tâm tài trợ.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin ảnh : Ngọc Cường