Tiên Phước: BTS Phật giáo huyện thăm và chúc Tết chính quyền, các chùa cơ sở.

76

(QCB) – Trước thềm xuân Nhâm Dần, ngày 26/01/2022 (24/12/Tân Sửu), đoàn BTS Phật giáo huyện Tiên Phước đã đến thăm và chúc tết chính quyền, các chùa cơ sở.

Đoàn BTS GHPGVN huyện Tiên Phước có: Đại đức Thích Nhật Thanh – UV BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo huyện Tiên Phước; Đại đức Thích Tịnh Minh – Chánh Thư ký BTS Phật giáo huyện; Đại đức Thích Pháp Không – Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS Phật giáo huyện; Sư cô Thích Nữ Thuần An – Phó Văn phòng BTS Phật giáo huyện. 

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Huyện uỷ, UBND huyện, UBMTTQVN huyện, Phòng Nội vụ và Công an huyện. Tại mỗi điểm đến, chư tôn đức BTS PG huyện đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo chính quyền đã quan tâm hỗ trợ để Phật giáo huyện Tiên Phước hoàn thành các hoạt động Phật sự; đồng thời gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến chính quyền các ban ngành và nhân dân huyện.

Cũng trong chuyến thăm, chúc Tết lần này, BTS PG huyện Tiên Phước đã đến thăm các chùa cơ sở, gồm: Chùa Tiên Kỳ, Hữu Lâm, Thọ Quang, Tiên Mỹ, Tiên Cảnh, Phước Lâm, Phước Hiệp. Tại đây, đại diện BTS PG huyện chúc chư Tăng Ni các chùa cơ sở đón Tết an lành và tiếp tục đồng hành cùng Phật giáo huyện nhà, gặt hái nhiều thành tựu trong các hoạt động Phật sự năm mới 2022.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Hòa Mỹ

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB