Thư của Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567

193
Kính gửi: Chư tôn đức Giáo phẩm, Tăng, Ni và đồng bào Phật tử tỉnh Quảng Nam

 

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567- DL.2023, thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, tôi trân trọng gửi đến quý Chư tôn đức Giáo phẩm, Tăng, Ni và đồng bào Phật tử tỉnh nhà lời chúc mừng tốt đẹp.

Thưa quý vị!

Trong những tháng đầu năm 2023, tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh gặp những khó khăn nhất định, nhưng với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân, trong đó có quý vị Chư tôn đức Giáo phẩm, Tăng, Ni và đồng bào Phật tử, tỉnh ta sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức; tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Trong niềm hân hoan đón mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, tôi tin tưởng rằng với vai trò và uy tín của mình, quý vị Chư tôn đức Giáo phẩm, Tăng, Ni và đồng bào Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, “hộ quốc an dân”, những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của Phật giáo, gắn bó đồng hành cùng dân tộc, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tham gia công tác từ thiện, nhân đạo cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, phấn đấu xây dựng quê hương Quảng Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một lần nữa kính chúc quý vị Chư tôn đức Giáo phẩm, Tăng, Ni và đồng bào Phật tử tỉnh nhà đón mừng Đại lễ Phật đản và mùa An cư kiết hạ năm 2023 an lạc, viên mãn trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thân ái! 

Thay mặt ỦY BAN MTTQVN TỈNH QUẢNG NAM

CHỦ TỊCH – Võ Xuân Ca.

Ban TTTT PG tỉnh Quảng Nam

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB