Thăng Bình: Khám mắt, cấp phát thuốc từ thiện tại chùa Phước Quang

73

Đồng hành thiện nguyện cùng BTS PG Thăng Bình, sáng ngày 29/4/2021 (18/3 Tân Sửu), đoàn Y, Bác sĩ chuyên khoa mắt Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa – Thăng Bình do Bác sĩ Lê Tấn Sơn dẫn đoàn đã đến chùa Phước Quang (thôn Phước Hà, X. Bình Phú, H. Thăng Bình) để khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân có những bệnh trạng về mắt.

Khám mắt cho bà con

Đón tiếp và hỗ trợ đoàn tại đây SC. Thích Nữ Diệu Thiện – UV BTS, Trưởng Ban TTXH PG Thăng Bình, Trụ trì chùa Phước Quang cùng đạo hữu Phật tử đã chu đáo tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đoàn thực hiện chuyên môn.

Lần lượt từng bệnh nhân đến với đoàn trong dịp này đều nhận được sự quan tâm, sẻ chia động viên tận tụy, thân thiện. Tinh thần y đức của mỗi y bác sĩ lan tỏa như xoa dịu được nỗi đau bệnh tật bằng liệu pháp tâm lý trước khi trị liệu bằng chuyên môn y khoa.

Kết thúc chương trình khám tại đây, thay mặt bổn tự cùng đồng bào bệnh nhân trong và ngoài thôn Phước Hà, SC. Thích Nữ Diệu Thiện đã tán thán, ghi nhận bằng tất cả lòng tri ân, đồng gởi lời cầu nguyện từng cá nhân trong đoàn cùng bệnh viện đa khoa Thăng Hoa mọi người luôn mạnh khỏe thành đạt mãi lan tỏa tình yêu thương đến với tất cả mọi người.

Thay mặt đoàn, đáp lại lời tri ân của Sư cô trụ trì Bác sĩ Lê Tấn Sơn đã cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng Phật giáo Thăng Bình trong thời gian đến và sẽ quay trở lại nơi này như trở về với chính mái nhà thân yêu của mình.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Hoàn Mỹ – Phong Trần