Thăng Bình: Hội Từ thiện chùa Phước Ấm hỗ trợ lợp lại nhà cho người dân

301

Tiếp tục những hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ tổn thất, khó khăn với người dân sau bão lũ… Hôm nay ngày 08/11/2020 (23/9 Canh Tý), Hội Từ thiện chùa Phước Ấm (xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) đã đến lợp lại nhà giúp người dân khắc phục sau bão.

Đó là các hộ gia đình: bà Phan Thị Bông, ông Đỗ Văn Quang ở tổ 14 và bà Phan Thị Quới tổ 15 thôn Phước Ấm bị tốc mái hư hỏng do bão số 9 vừa qua. Tại các hộ gia đình này, Đại Đức Thích Bảo Ân – Phó BTS PG Thăng Bình, Trụ trì chùa Phước Ấm đã động viên tinh thần bà con an tâm vượt qua khó khăn trước mắt để nhanh chóng ổn định đời sống.

Với tinh thần nhiệt tình, đầy trách nhiệm, anh em tình nguyện viên đã làm việc không mệt mỏi  để hoàn  thành 3 mái nhà trong 1 ngày trước sự cảm kích của các hộ gia đình thôn xóm…

Được biết, Ni trưởng Thích Nữ Diệu Tâm và Sư cô Thích Nữ Tuệ Đàm Nghiêm là người con quê hương Bình Triều (Thăng Bình), hiện Trụ trì chùa Bảo Quang (Đức Quốc) cùng quý Phật tử đã phát tâm hỗ trợ kinh phí 19 triệu đồng cho đợt thiện nguyện này.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Hoàn Mỹ

Ban TTTT PG Thăng Bình