Thăng Bình: Chùa Phước Ấm kết nối các tổ chức hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vì đại dịch.

105

(QCB) – Sáng ngày 10/10/2021 ( 05/9 Tân Sửu ), tại chùa Phước Ấm (xã Bình Triều) và Trụ sở làm việc các tổ chức Hội huyện Thăng Bình (thi trấn Hà Lam) đã tổ chức phát quà hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn vì đại dịch.

ĐĐ. Thích Bảo Ân tặng quà cho người dân

Đến tham gia các điểm cấp phát quà có ĐĐ. Thích Bảo Ân – Phó BTS kiêm Trưởng ban HDPT PG huyệnThăng Bình, trụ trì chùa Phước Ấm; Ông Diệp Công Liên – Phó chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện Thăng Bình cùng các vị đại diện tổ chức VNHELP và gia đình Linh Vũ.

Phát biểu với bà con, ĐĐ. Thích Bảo Ân đã  thăm hỏi động viên bà con, đoàn kết yêu thương trong khó khăn, cẩn trọng trong việc phòng chống dịch bệnh, thực hiện 5K để góp phần cùng toàn xã hội sớm ổn định mọi sinh hoạt đời sống…

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Thăng Bình, ông Diệp Công Liên có lời cảm thông chia sẻ khó khăn vất vả của bà con trong thời gian qua và  thay lời bà con tri ân những tấm lòng vàng của các tổ chức và cá nhân mạnh thường quân đã kết nối sẻ chia những phần quà có ý nghĩa này đến bà con…

Chương trình thiện nguyện này hướng đến bà con bán vé số, cựu thanh niên xung phong đang bệnh tật và các cụ già neo đơn khó khăn ở thị trấn Hà Lam và xã Bình Triều. Mỗi phần quà bà con được nhận gồm: gạo, củ quả, bánh mỳ, nước mắm, dầu ăn và 200 nghìn đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Hoàn Mỹ