Thăng Bình: Chùa Ngọc Sơn tặng quà Trung thu tại Trường Mẫu giáo Bình Phục

58

(QCB) – Nhìn các cháu đang háo hức đón chào ngày Trung thu, chúng ta cảm thấy như đang sống lại những ngày kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ và trong sáng của một thời thơ ấu, muốn hòa cùng các cháu rước đèn, múa lân, phá cỗ….

Trung thu năm nay, cũng xuất phát từ sự quan tâm đến thế hệ măng non; Ngày 20/9/2021 (nhằm ngày 14/8 năm Tân Sửu), mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát và diễn biến lan rộng khắp nơi, nhưng Đại đức Thích Bảo Hưng – Thành viên Ban Biên Tập PSO, Trụ trì chùa Ngọc Sơn (xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cùng câu lạc bộ thiện nguyện GĐPT Ngọc Sơn kết hợp với các mạnh thường quân trao tặng 110 phần quà trung thu đến các cháu Thiếu nhi tại Trường Mẫu giáo Bình Phục (Thôn Ngọc Sơn), tạo cho các cháu có được một mùa Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa hơn trong ngày Tết của tuổi thơ.

Những món quà này tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng gói ghém nhiều tình cảm yêu quý nhất của thầy trụ trì chùa Ngọc Sơn và các mạnh thường quân. Mong rằng các cháu sẽ luôn ý thức phấn đấu học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, để mai này trưởng thành, trở nên người hữu dụng cho gia đình, quê hương đất nước.

Bảo Hưng