Thăng Bình: Chùa Giác Nguyên tổ chức chuyến hành hương đến mười chùa trong huyện

375

Tết đến là dịp những người con Phật thăm viếng, chiêm bái chùa chiền sau bao ngày bận rộn, đây là nét đẹp văn hóa Phật giáo trong mỗi độ xuân về.

Đoàn hành hương đảnh lễ Tam Bảo tại các chùa

Ngày 18/02/2021 (07/01 Tân Sửu), ĐĐ. Thích Tánh Thông – UV BTS PG tỉnh Quảng Nam, Phó Ban Thường trực  BTS PG huyện Thăng Bình, Trụ trì chùa Giác Nguyên cùng Ban Hộ trì Tam bảo tổ chức chuyến hành hương cho đạo hữu Phật tử của bổn tự đến thăm viếng các chùa: Giác Quang, Phúc Xuyên, Trà Long, Xuân Quang, Hưng Mỹ, Phước Ấm, Bình Hải, Phước An, Bình Khương và chùa Hiền Lương thuộc huyện Thăng Bình.

…và vấn an, chúc tết chư tôn đức, đạo hữu Phật tử

Tại các điểm đến, Đại đức cùng đoàn hành hương đã đảnh lễ Phật, vấn an, chúc phúc đến chư tôn đức Tăng Ni và đạo hữu Phật tử tại trú xứ, đồng thời dâng cúng tịnh tài, tịnh vật lên Tam bảo ngưỡng vọng mọi điều an lạc hanh thông trong năm mới.

Chuyến đi hành hương đầu năm dù chỉ một ngày nhưng thật sự là hành trình tâm linh đầu năm vô cùng ý nghĩa, người tham gia không những được du xuân chốn cửa thiền mà còn có giá trị nuôi dưỡng hạt giống giải thoát an vui.

Sau đây là một số hình ảnh chuyến hành hương:

Hoàn Diệu – Hoàn Mỹ