Thăng Bình: Chùa Bình Hải tặng quà Trung thu đến các em Thiếu nhi trong đại dịch Covid-19

89

(QCB) Từ những ngày trung tuần tháng 8 âm lịch, trên khắp nẻo đường quê, ngõ xóm, ở đâu cũng nghe vang vọng rộn ràng tiếng trống ếch, không khí mùa thu êm ả, bầu trời mùa thu trong xanh, để nhắc lại chúng ta một lần nữa, ngày Tết Thiếu nhi lại về. Năm nay do đại dịch Covid-19 bùng phát khắp nơi, các cháu Thiếu nhi vì vậy mà không được vui Trung thu như mọi năm…

Để động viên tinh thần học tập đến các em nhỏ, sáng ngày 18/9/2021 (nhằm ngày 12/8 năm Tân Sửu), Sư cô Thích Nữ Diệu Trang – Trụ trì chùa Bình Hải (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình) cùng Ni chúng và các mạnh thường quân tổ chức trao hơn 500 phần quà yêu thương đến các cháu Thiếu nhi nhân ngày tết trung thu tại các điểm trường: Trường Mầm non Đồng Trì, trường Mầm non An Trân, trường Tiểu học Thái Phiên 1 và 2; trao quà thiếu nhi cho các em nhỏ tại thôn Đồng Trì, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Những chiếc đèn lồng xinh xắn, những chiếc bánh thơm lừng cùng những lời yêu thương, chia sẻ, động viên đã được các thành viên trong đoàn lần lượt gửi đến các em Thiếu nhi. Nhìn gương mặt rạng ngời với những nụ cười tươi của các em khi được nhận quà mà lòng cảm thấy thật hạnh phúc.

Nhân dịp này, Sư cô Thích Nữ Diệu Trang xin gửi lời cảm niệm công đức quý mạnh thường quân đã cùng chung tay với chùa Bình Hải mang niềm vui đến các em thiếu nhi trong mùa dịch vô cùng khó khăn này. Rất mong tiếp tục nhận được sự sẻ chia, đồng hành của quý vị trong thời gian tới để những chuyến thiện nguyện tiếp theo được viên mãn, mang yêu thương đến nhiều người.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Bảo Hưng