Thăng Bình: Bế mạc khóa tu “Ươm mầm Tuệ giác” lần thứ 7

379

(QCB) – Chiều ngày 03/7/2022 (05/6 Nhâm Dần) tại chùa Phước Ấm (X. Bình Triều, H. Thăng Bình), Ban Trị sự, Ban Hướng dẫn Phật tử PG huyện Thăng Bình đã bế mạc khóa tu mùa hè “Ươm mầm tuệ giác” lần thứ 7.

Chứng dự buổi lễ bế mạc có TT. Thích Phước Hưng – UV BTS PG tỉnh Quảng Nam, Chứng minh BTS Phật giáo huyện Thăng Bình; ĐĐ. Thích Tánh Thông – UV BTS PG tỉnh, Trưởng BTS PG huyện; ĐĐ. Thích Bảo Ân – Phó trưởng BTS kiêm Trưởng ban HDPT huyện, Trưởng BTC khóa tu; cùng chư tôn đức Tăng Ni BTS PG huyện, trụ trì, giám tự các chùa cơ sở; các huynh trưởng trong Phân ban GĐPT huyện; đạo hữu Phật tử, phụ huynh, tình nguyện viên;  cùng hơn 400 tu sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Bảo Ân – Trưởng BTC khóa tu điểm lại những thuận lợi, khó khăn, những nguyên nhân chủ, khách quan và những ưu khuyết điểm cần rút kinh nghiệm để khắc phục có hướng tổ chức tốt hơn nữa cho những khóa tiếp theo…

Để động viên và ghi nhận công đức của các cá nhân và tập thể đã tích cực cống hiến công sức, tâm lực của mình cho sự thành công của khóa tu, BTS và Ban HDPT đã trao tặng bằng tuyên dương công đức cho phân ban GĐPT huyện và các tình nguyện viên.

Thay mặt hơn 400 tu sinh và tình nguyện viên, Phật tử Lê Thị Anh Thư – Pháp danh Nhuận Tâm phát biểu cảm tưởng tri ân đến chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Tổ chức, các huynh trưởng trong Phân ban GĐPT huyện đã khắc phục mọi khó khăn quan tâm chăm lo về tinh thần, vật chất, tổ chức các chương trình, thời khóa khai mở kiến thức, kỹ năng sống và giáo huấn đạo đức cho toàn bộ khóa sinh có một hành trang bổ ích hướng đến đời sống chân – thiện – mỹ…

ĐĐ. Thích Tánh Thông – UV BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo Thăng Bình ban đạo từ mong muốn các khóa sinh ghi nhớ những kỷ niệm đẹp, những kiến thức bổ ích mà chư Tăng Ni, các vị Giảng sư, các chuyên gia giáo dục tâm lý, giáo dục thể chất đã truyền trao… ứng dụng vào đời sống của mình để làm con ngoan, trò giỏi có ích và hữu dụng cho Phật sự và thế sự.

Đại đức cũng ghi nhận và tán dương công đức của bổn tự chùa Phước Ấm, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, ban TTTT… đã hỗ trợ, chia sẻ nhiều mặt góp phần đắc lực của mình để công tác Phật sự này được thành tựu viên mãn, tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực cho ý đạo vào đời.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Hoàn Mỹ – Hoàng Diệu

Ban TTTT PG Thăng Bình