Tam Kỳ: Phật giáo thành phố chúc Tết lãnh đạo các cơ quan

163

(QCB) – Nhằm giữ vững nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tổ chức Giáo hội và thắt chặt mối quan hệ với các ngành, các cấp của lãnh đạo thành phố Tam Kỳ; nhân dịp Xuân Quý Mão – Tết cổ truyền của Dân tộc, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Tam Kỳ đã tổ chức thăm, chúc Tết các cơ quan lãnh đạo thành phố.

Theo đó, ngày 18/01/2023 (27/12 Nhâm Dần), Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thành phố Tam Kỳ đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Thành ủy – UBND – UBMTTQVN thành phố và Công an TP.Tam Kỳ.

Tiếp đón đoàn tại các cơ quan có: ông Nguyễn Duy Ân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tam Kỳ; ông Bùi Ngọc Ảnh, Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ; bà Nguyễn Thị Vũ Hòa, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.Tam Kỳ; cùng đại diện Công an TP.Tam Kỳ và quý vị thành viên các cơ quan.

Trong không khí cởi mở và thân tình, TT.Thích Viên Tánh, UVTT BTS Phật giáo tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS PG TP.Tam Kỳ thay  mặt đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN thành phố, Công an thành phố Tam Kỳ; đồng thời trân trọng cảm ơn đến các cấp Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tôn giáo trên địa bàn TP.Tam Kỳ, cũng như toàn tỉnh phát triển ngày một khởi sắc. Thượng tọa cũng gửi lời chúc cho các ban ngành luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt nhiều thành tựu hơn nữa để mang lại đời sống ấm no hạnh phúc cho toàn dân.

Tại mỗi điểm đến, đại diện các cơ quan đã gửi lời chúc Tết và ghi nhận những đóng góp tích cực của BTS PG thành phố trong một năm qua và bày tỏ mong muốn các chức sắc, tín đồ tôn giáo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng cuộc sống “tốt đời, đẹp đạo”; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng cộng đồng thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và của tỉnh nói riêng, của đất nước nói chung. 

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

Tại Thành ủy TP.Tam Kỳ:

 

Tại UBND TP.Tam Kỳ:

Tại UBMTTQVN TP.Tam Kỳ:

Tại Công an TP.Tam Kỳ: 

Ban TTTT PG Tam Kỳ

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB