Tam Kỳ: Phân Ban Ni giới PG TP. Cần Thơ tặng quà tại chùa Phú Quang

139

Trong chuyến cứu trợ về các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, ngày 18/11/2020 (04/10 Canh Tý) đoàn từ thiện Phân Ban Ni giới PG TP. Cần Thơ đã đến chùa Phú Quang (X. Tam Phú, TP. Tam Kỳ, T. Quảng Nam) thăm hỏi và tặng quà cho bà con tại đây.

Thượng tọa Thích Minh Thông thăm hỏi và động viên bà con

Đoàn có TT.Thích Minh Thông – Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng ban Từ thiện Xã hội PG TP.Cần Thơ; Ni sư Thích Nữ Chơn Như – Phó Phân Ban Ni giới PG thành phố; cùng chư tôn đức Tăng Ni và quý đạo hữu Phật tử tháp tùng.

Tại buổi trao quà, Thượng tọa Thích Minh Thông đã có lời thăm hỏi và động viên bà con nơi đây. Thượng tọa chia sẻ: “Biết được tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi đã gánh chịu nhiều thiệt hại thiên tai trong thời gian qua, Ban TTXH PG TP.Cần Thơ kết hợp với Phân ban Ni giới PG thành phố tổ chức chuyến đi nhằm chia sẻ một phần nào khó khăn với đồng bào miền Trung.”

Thay mặt cho bà con tại địa phương Ni trưởng Thích Nữ Giải Thiện – Trưởng Phân Ban Ni giới GHPGVN tỉnh Quảng Nam và Sư cô Thích Nữ Tịnh Nhựt – Trưởng Ban TTXH PG TP.Tam Kỳ, Trụ trì chùa Phú Quang phát biểu gửi lời cảm ơn đến phái đoàn đã dành những tình cảm tốt đẹp cho người dân Quảng Nam.

Tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất gồm mềm ấm và 1 triệu đồng tiền mặt. Được biết, trong thời gian tới đoàn sẽ tiếp tục đến một số điểm tại Quảng Nam và Quảng Ngãi để trao tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bão lụt.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Đình Tiến
Ban TTTT PG tỉnh Quảng Nam

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB