Tam Kỳ: Phân Ban Ni giới PG TP. Cần Thơ tặng quà tại chùa Phú Quang

104

Trong chuyến cứu trợ về các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, ngày 18/11/2020 (04/10 Canh Tý) đoàn từ thiện Phân Ban Ni giới PG TP. Cần Thơ đã đến chùa Phú Quang (X. Tam Phú, TP. Tam Kỳ, T. Quảng Nam) thăm hỏi và tặng quà cho bà con tại đây.

Thượng tọa Thích Minh Thông thăm hỏi và động viên bà con

Đoàn có TT.Thích Minh Thông – Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng ban Từ thiện Xã hội PG TP.Cần Thơ; Ni sư Thích Nữ Chơn Như – Phó Phân Ban Ni giới PG thành phố; cùng chư tôn đức Tăng Ni và quý đạo hữu Phật tử tháp tùng.

Tại buổi trao quà, Thượng tọa Thích Minh Thông đã có lời thăm hỏi và động viên bà con nơi đây. Thượng tọa chia sẻ: “Biết được tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi đã gánh chịu nhiều thiệt hại thiên tai trong thời gian qua, Ban TTXH PG TP.Cần Thơ kết hợp với Phân ban Ni giới PG thành phố tổ chức chuyến đi nhằm chia sẻ một phần nào khó khăn với đồng bào miền Trung.”

Thay mặt cho bà con tại địa phương Ni trưởng Thích Nữ Giải Thiện – Trưởng Phân Ban Ni giới GHPGVN tỉnh Quảng Nam và Sư cô Thích Nữ Tịnh Nhựt – Trưởng Ban TTXH PG TP.Tam Kỳ, Trụ trì chùa Phú Quang phát biểu gửi lời cảm ơn đến phái đoàn đã dành những tình cảm tốt đẹp cho người dân Quảng Nam.

Tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất gồm mềm ấm và 1 triệu đồng tiền mặt. Được biết, trong thời gian tới đoàn sẽ tiếp tục đến một số điểm tại Quảng Nam và Quảng Ngãi để trao tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bão lụt.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Đình Tiến
Ban TTTT PG tỉnh Quảng Nam