Tam Kỳ: Chùa Phú Quang thăm trẻ em khuyết tật

158

Nhằm chia sẻ tình thương đến các trẻ em kém may mắn, khuyết tật bẩm sinh, nạn nhân chất độc Dioxin. Ngày 20/10/2019 (22/9 Kỷ Hơi), Sư cô Thích Nữ Tịnh Nhựt – Trưởng ban TTXH PG TP. Tam Kỳ, Trụ trì chùa Phú Quang (X. Tam Phú, TP. Tam Kỳ, T. Quảng Nam) cùng quý Phật tử trong đoàn từ thiện đã đến thăm hỏi và tặng quà 2 cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật trên địa bàn TP. Tam Kỳ

Tặng quà tại Mái Ấm Hướng Dương
Tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam/Đioxin tỉnh Quảng Nam

Tại Mái Ấm Hướng Dương (P. An Xuân, TP. Tam Kỳ), nơi đang nuôi dưỡng hơn 40 trẻ em khuyết tật, đoàn đã tặng gạo và các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt thường này cho các em tại đây. Đoàn cũng đã đến thăm và tặng 30 suất quà tại Trung tâm nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam/Đioxin tỉnh Quảng Nam (P. An Phú, TP. Tam Kỳ).

Tặng cơm tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Cùng ngày, đoàn đã tặng 210 suất cơm tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và 120 suất cơm tại bệnh viện Tâm Thần Quảng Nam (P. An Phú, TP. Tam Kỳ).

Được biết, trong thời gian qua, với sự vận động của Sư cô trụ trì, đạo hữu Phật tử chùa Phú Quang và các nhà hảo tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Nguyễn Đình Tiến