Tam Kỳ: Chùa Linh Bửu tặng quà khuyến học và tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi

205

(QCB) – Chiều 17/09/2023 (nhằm 03/8/Qúy Mão), chùa Linh Bửu (thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ) tổ chức trao tặng quà khuyến học cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

Buổi trao quà có sự tham dự của: TT.Thích Viên Tánh, Trưởng BTS PG TP.Tam Kỳ; cùng chư tôn đức, quý lãnh đạo các ban ngành địa phương; Ban Hộ trì Tam bảo chùa Linh Bửu; các đoàn sinh thanh thiếu nhi, GĐPT và học sinh.

Theo đó, chùa Linh Bửu đã trao 180 suất học bổng (mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng), gồm vở và tiền mặt 200 ngàn đồng. Đây là chương trình học bổng được tổ chức thường niên, do Hòa thượng Thích Thanh Tân, người con xứ Quảng, hiện đang Trụ trì tổ đình Linh Quang (TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) phát tâm tài trợ. 

Được biết, trước đó, chiều 26/9/2023 (nhằm 12/8/Qúy Mão), nhân dịp Tết đoàn viên, chùa Linh Bửu tổ chức chương trình “Vui Hội Trung Thu”, phát 100 phần quà bánh Trung thu cho các em học sinh và đoàn sinh GĐPT. 

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

   

Công Huỳnh

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB