Quế Sơn: Phật giáo huyện thăm, chúc Tết chính quyền và các chùa cơ sở

123

(QCB) – Bên thềm xuân Nhâm Dần, ngày 24/01/2022 (22/12/Tân Sửu), đoàn BTS Phật giáo huyện Quế Sơn đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan chính quyền và các cơ sở chùa.

Đoàn BTS GHPGVN huyện Quế Sơn có: Đại đức Thích Đồng An – UV BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo huyện; Đại đức Thích Bảo Tuyền – Phó ban thường trực BTS Phật giáo huyện; Đại đức Thích Thông Độ – Chánh Thư ký BTS Phật giáo huyện, cùng chư tôn đức Tăng Ni trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Huyện uỷ, UBND huyện, UBMTTQVN huyện, Phòng Nội vụ và Công an huyện.

Tại mỗi điểm đến, chư tôn đức BTS PG huyện đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo chính quyền đã quan tâm hỗ trợ để Phật giáo huyện Quế Sơn hoàn thành các hoạt động Phật sự năm 2021 vừa qua; chư tôn đức cũng gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến chính quyền các ban ngành và nhân dân huyện. Đồng thời bày tỏ hy vọng trong năm mới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền các ban ngành trong các hoạt động Phật sự lợi đạo ích đời, tiến đến góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển tốt đẹp hơn!.

Dịp này, BTS PG huyện Quế Sơn cũng đã đến thăm và chúc Tết các chùa trên địa bàn; Đặc biệt, thăm và động viên chùa Hương Xuân do Ni sư Thích Nữ Như Liên trụ trì – đây là ngôi chùa đang nằm trong diện cách ly do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Chúc Nguyện

Ban TTTT PG Quế Sơn