Phú Ninh: Chùa Trà Sơn tặng quà Trung thu và học bổng cho thiếu nhi, đoàn sinh GĐPT

488

(QCB) – Chiều mùng 10/8/Quý Mão (24/9/2023), chùa Trà Sơn (xã Tam Thái, huyện Phú Ninh) tổ chức chương trình ngày hội Trung thu cho các em thiếu nhi và đoàn sinh GĐPT.

Tham dự chương trình có: ĐĐ.Thích Nhuận Định, Trụ trì chùa Long Sơn (Bình Phước); ĐĐ.Thích Pháp Dũng, trú xứ chùa Hội Phước (Lâm Đồng); ĐĐ.Thích Không Tú, giám tự chùa Trà Sơn; đại diện chính quyền thôn sở tại, Ban hộ tự, đạo hữu chùa Trà Sơn và đông đảo quý phụ huynh, đoàn sinh Phật tử.

Chùa Trà Sơn đã tặng 250 phần quà Trung thu (mỗi phần trị giá 70 ngàn đồng) và trao 25 suất học bổng khuyến học đến các em thiếu nhi, đoàn sinh Phật tử có học lực loại giỏi, xuất sắc (mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng). Bên cạnh đó, chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động vui nhộn, ẩm thực thơm ngon và quà bánh hấp dẫn do quý đạo hữu chùa Trà Sơn tự tay chuẩn bị.

Được biết, chương trình có sự trợ duyên của Quỹ từ thiện Như Thanh và sự phát tâm của quý Phật tử gần xa. 

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

 

Hiếu Dụng

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB