Phú Ninh: Chùa Minh Đức tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em”

112

(QCB) – Tối ngày 29/9/2023 (15/8), hòa chung niềm vui với thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, Chùa Minh Đức (thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh) tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em – tết đoàn viên” dành cho các em thiếu nhi địa phương.

Đại đức trụ trì cho biết: thông qua chương trình “Đêm trăng cho em – tết đoàn viên” mong muốn lan toả yêu thương, dành những điều tốt đẹp nhất, ước nguyện mang đến đêm Trăng ấm áp, ngày Tết Trung thu vui nhộn, cùng với sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa với tuổi thơ và cổ vũ tinh thần để các em viết tiếp ước mơ của mình, cho một tương lai tươi sáng.

Tại đây, các em nhỏ được tham gia tiết mục văn nghệ, với những giai điệu về trung thu, về thiếu nhi, ca ngợi về quê hương, gia đình,… xem múa lân do GĐPT Minh Đức biểu diễn. Cùng với đó, Đại đức Thích Viên Quán và các Huynh trưởng, Ban hộ trì Tam bảo đã trao 500 suất quà đến các em thiếu nhi mừng trung thu, để các em cảm nhận được sự quan tâm về vật chất và tinh thần của cả cộng đồng và gửi gắm niềm tin đến thế hệ măng non của quê hương, đất nước.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

   

Quang Thông

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB