Phát hiện ca dương tính với Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

508

Chiều nay 16/8/2021, ông Mai Văn Mười – Giám đốc Sở Y tế xác nhận tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam phát hiện một trường hợp dương tính với Covid-19.

Trường hợp này là vợ một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, quê tại thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức. Người chồng bị tai nạn nhập viện hôm qua 15.8, qua test nhanh cho kết quả âm tính. Ngày 16.8, khi vào chăm sóc chồng và được test nhanh tại bệnh viện thì người vợ có kết quả dương tính.

Chiều nay, sau khi xét nghiệm PCR, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam đã khẳng định trường hợp này dương tính với Covid-19.

 L.Q – QNO

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB