Núi Thành: Thiêng liêng đêm đốt nến tưởng niệm cố ĐĐ.Thích Huệ Hạnh

16846

Tối ngày 11-4-Đinh Dậu (06-5-2017), tại chùa Hưng Long, xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, môn đồ Pháp quyến cố ĐĐ.Thích Huệ Hạnh đã trang nghiêm thành kính tổ chức lễ đốt nến tưởng niệm ân sư.

Môn đồ pháp quyến dâng lục cúng dường

Sau phần dâng lục cúng dường của môn đồ Pháp quyến, chư tôn đức chứng minh đã thực hiện nghi thức truyền đăng, tiếp nối ánh sáng từ bàn Phật và thắp sáng những ngọn nến lung linh thiêng liêng được truyền khắp không gian chùa Hưng Long thể hiện hiện lòng tri ân và sự tiếp nối ngọn đèn trí tuệ trong Phật pháp.

ĐĐ.Thích Nhuận Hiếu dâng lời tưởng niệm ân sư với nhiều cảm xúc

Phật tử Phạm Thị Vỹ – Nhuận Đàm đang lời tưởng niệm ân sư

Trước Giác linh đài, đại diện hàng đệ tử xuất gia và tại gia đã dâng lời tưởng niệm bày tỏ niềm tri ân và nỗi niềm xúc động giữa tình thầy trò, nói lên sự ra đi đột ngột của Thầy là một mất mát lớn cho hàng đệ tử.

HT.Thích Thiện Thành, UV HĐTS, Phó BTS PG tỉnh Quảng Nam ban đạo từ, xúc động nghẹn ngào khi phải nói lời từ biệt đối với người đệ tử tân viên tịch của mình và có lời sách tấn hàng môn đồ Pháp quyến cố Đại đức.

HT.Thích Thiện Thành ban đạo từ

Khép lại lễ đốt nến tưởng niệm ân sư của môn đồ pháp quyến như một lời hứa trước giác linh người, lòng từ bi và tuệ giác của thầy mãi mãi sáng và sẽ được truyền thừa bao thế hệ tương lai.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Thông Khiêm – Ban TTTT PG Núi Thành