Núi Thành: Khám mắt và phát thuốc miễn phí tại chùa Phổ Đức

165

(QCB) – Sáng nay, ngày 17/6/2022, Ban Từ thiện – Xã hội PG huyện Núi Thành đồng hành cùng Đoàn thiện nguyện BV Đa Khoa Thăng Hoa (H. Thăng Bình) tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí tại chùa Phổ Đức (X. Tam Anh Bắc, H. Núi Thành).

Sư cô Thích Nữ Hồng Hải – Chánh Văn phòng BTS PG huyện Núi Thành phát biểu

Đón tiếp đoàn trong sự hoan hỷ, Sư cô Thích Nữ Hồng Hải – Chánh Văn phòng BTS PG huyện Núi Thành đã gửi lời tri ân đến Bác sĩ Lê Tấn Sơn – Chuyên khoa Mắt BV Đa Khoa Thăng Hoa  và các thành viên trong đoàn thiện nguyện. Nhân đây, Sư cô cũng thăm hỏi, chia sẻ, động viên đến bà con đạo hữu Phật tử chùa Phổ Đức và người dân địa phương.

Bác sĩ Lê Tấn Sơn khám mắt cho người dân
Tư vấn và phát thuốc miễn phí

Bằng sự tận tâm phục vụ cộng đồng, với các thiết bị y tế hiện đại và chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, sau một buổi làm việc tích cực, đoàn thiện nguyện đã thăm khám, tư vấn và cấp thuốc cho gần 100 lượt người dân có các bệnh lý về mắt.

Được biết, trước đó đoàn thiện nguyện BV Đa Khoa Thăng Hoa đã thực hiện nhiều chuyến khám mắt tại các chùa trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Cầu chúc đoàn y bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe để đến và phục vụ được nhiều địa phương hơn nữa.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Hoàn Mỹ – Đình Tiến