Núi Thành: Đoàn từ thiện PG Đồng Nai tặng quà tại chùa Phổ Đức

714

Sáng nay, ngày 01/12/2020 (17/10 Canh Tý), đoàn từ thiện PG Đồng Nai đã đến thăm hỏi và tặng quà cho người dân tại chùa Phổ Đức (X. Tam Anh Bắc, H. Núi Thành, T. Quảng Nam)

Đại đức Thích Nhuận Nghi – Trụ trì chùa Từ Đức (X. Thiện Tân, H. Vĩnh Cửu, T. Đồng Nai), Trường đoàn từ thiện phát biểu

Mở đầu buổi trao quà, Đại đức Thích Nhuận Nghi – Trụ trì chùa Từ Đức (X. Thiện Tân, H. Vĩnh Cửu, T. Đồng Nai), Trưởng đoàn từ thiện đã bày tỏ những tình cảm của chư tôn đức Tăng và quý Phật tử tháp tùng trong đoàn đến bà con.

Đại đức chia sẻ: “Vừa qua khi hay tin thiên tai xảy ra tại miền Trung, gây ra sự mất mát, tổn hại đến đời sống vật chất của bà con nơi này, chư Tăng và Phật tử chùa Từ Đức, người xa kẻ gần, của ít lòng nhiều cùng chung tay cho chuyến từ thiện, đó là tình thương gửi gắm cho bà con nơi đây

Đại đức Thích Tâm Tín cảm ơn đoàn từ thiện

Thay mặt chùa Phổ Đức và bà con nhận quà, Đại đức Thích Tâm Tín – Chánh Thư ký BTS PG huyện Núi Thành, Trụ trì chùa Phổ Đức đã phát biểu cảm ơn đoàn từ thiện.

Tặng quà đến bà con

Đoàn đã tặng 100 suất quà, mỗi suất gồm mền, áo ấm và phong bì tiền mặt 1 triệu đồng. Dịp này, đoàn cũng cúng dường Tam Bảo chùa Phổ Đức.

Được biết, trong chuyến từ thiện này, đoàn tặng quà nhiều điểm tại tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam với hơn 1.000 suất quà, tổng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi phát quà:

Đình Tiến
Ban TTTT PG huyện Núi Thành