Núi Thành: Công ty Việt Hoa tặng quà từ thiện tại chùa Hòa Vinh Thạnh và Phổ Quang

193

Ngày 15/8/2019 (15/7 Kỷ Hợi), nhân mùa Vu Lan PL. 2563 – DL. 2019, công ty Việt Hoa (KCN Tam Hiệp, H. Núi Thành, T. Quảng Nam) đã đến chùa Hòa Vinh Thạnh (X. Tam Hòa) và chùa Phổ Quang (X. Tam Anh Nam,  H. Núi Thành, T. Quảng Nam) để tặng quà từ thiện.

ĐĐ. Thích Quảng Hòa, UV BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Phó Ban thường trực BTS GHPGVN huyện Núi Thành, trụ trì chùa Hòa Vinh Thạnh và đoàn từ thiện

Tại chùa Hòa Vinh Thạnh, đoàn và đạo hữu chùa đã tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 300 nghìn đồng gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt. Đối tượng được nhận quà từ thiện lần này là các hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã Tam Hòa.

Cùng ngày, đoàn đã đến chùa Phổ Quang, tặng 50 suất quà. Nhân dịp này đạo hữu-Phật tử tại chùa đã quyên góp thêm 30 suất quà tương đương để gửi tặng đến những gia đình nghèo khó, người già neo đơn, trẻ em mồ côi,… trên địa bàn xã Tam Anh Nam.

Đại diện công ty thăm hỏi bà con và chúc lễ Vu Lan
Đại đức Thích Đồng Nhiên phát biểu cảm ơn

Tại đây, trong không khí thân thiện và ấm tình đạo vị, đại diện công ty đã gửi lời thăm hỏi và chúc cho đạo hữu – Phật tử tại đây đón một mùa Vu Lan an lạc. Ông cũng bày tỏ mong muốn có được những chuyến từ thiện vào các dịp lễ thường niên để giúp đỡ những đồng bào còn khó khăn trong cuộc sống. Phát biểu đáp từ, Đại đức Thích Đồng Nhiên đã cảm ơn sự quan tâm của công ty Việt Hoa và quý đạo hữu đã đóng góp tịnh tài cho chuyến từ thiện này.

Đại diện công ty tặng quà từ thiện

Được biết, mỗi phần quà gồm tiền mặt, gạo, các nhu yếu phẩm được gởi đến bà con. Đây là một niềm vui trong mùa Vu Lan báo hiếu năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

  • Tại chùa Hòa Vinh Thạnh:

  • Tại chùa Phổ Quang:

Nguyễn Đình Tiến
Ban TTTT PG Quảng Nam