Núi Thành: Chùa Yên Sơn phối hợp với GĐPT huyện thăm tặng quà tại khu cách ly và các chốt kiểm dịch

337

(QCB) – Trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trở lại, các ngành chức năng huyện Núi Thành thành lập các chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra vào trọng yếu và khu cách ly để thực hiện phòng, chống dịch. Sáng ngày 01/8/2021, chùa Yên Sơn phối hợp GĐPT huyện Núi Thành đã đến thăm, tặng nhu yếu phẩm tại khu cách ly và chốt kiểm dịch.

Thăm hỏi cán bộ đang thực hiện công tác tại khu cách ly xã Tam Anh Nam
Tặng quà tại chốt kiểm soát dịch đường cao tốc xã Tam Hiệp

Theo đó, đoàn đã đến khu cách ly trường Nguyễn Hiền, Nguyễn Khuyến (xã Tam Anh Nam), trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam (xã Tam Nghĩa), các chốt kiểm soát dịch tại đường cao tốc (xã Tam Hiệp), quốc lộ 1A  (xã Tam Nghĩa), đường ven biển (xã Tam Quang).

Tại mỗi điểm đến, đoàn trao tặng khẩu trang, nước uống, thực phẩm… cho các cán bộ làm nhiệm vụ và người dân ở trong các khu cách ly hoặc đang chờ tại các chốt kiểm dịch.

Đoàn tặng quà tại chốt kiếm dịch quốc lộ 1A xã Tam Nghĩa

Thay mặt đoàn từ thiện, Sư cô Thích Nữ Diệu Nghiêm – UV BTS PG huyện Núi Thành, Trụ trì chùa Yên Sơn đã thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và gửi lời chia sẻ khó khăn đến các người dân đang thực hiện cách ly.

Các cán bộ, chiến sĩ đã có lời cảm ơn đến quý đoàn thiện nguyện, xem đây là những món quà vô giá, động viên tinh thần, cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Đình Tiến
Ban TTTT PG huyện Núi Thành