Núi Thành: Các chùa tặng quà tết cho người dân trong huyện

95

(QCB) – Vào những ngày cận tết nguyên đán, chung tay cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân, các chùa trên địa bàn huyện Núi Thành đã có những đợt tặng quà cho bà con trong huyện.

Tặng quà tại chùa Vĩnh An

Ngày 22/1/2022, chùa Vĩnh An (xã Tam Xuân 2) đã tổ chức tặng 300 suất quà cho người dân tại xã Tam Xuân 2 và xã Tam Sơn, mỗi suất gồm phong bì tiền mặt và một số nhu yếu phẩm.

Tặng quà tại chùa Hòa Hưng
Tặng quà tại chùa Thạnh Mỹ

Cũng tại xã Tam Xuân 2, ngày 23/1, chùa Hòa Hưng đã kết nối với các phật tử hải ngoại thực hiện chương trình từ thiện “giữ trọn tình quê”. Cùng đó, chùa Thạnh Mỹ (X. Tam Mỹ Tây) tặng quà tại chùa cho người dân trong xã. Mỗi chùa đã tặng 100 suất quà.

Tại các buổi trao quà, Sư cô Thích Nữ Minh Thái – Trụ trì chùa Vĩnh An; Đại đức Thích Thông Hòa – Giám tự chùa Hòa Hưng; Sư cô Thích Nữ Hồng Hải – Trụ trì chùa Thạnh Mỹ; Bà Doãn Thị Hồng – Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Xuân 2 đã chia sẻ những khó khăn với người dân vừa trải qua một đợt dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đối với mọi mặt của đời sống và gửi lời tri ân đến các nhà hảo tâm đã hướng lòng về quê hương.

Các suất quà được tặng vào thời điểm này là rất giá trị đối với người dân còn đang khốn khó, cầu mong đại dịch sớm qua, nhân dân địa phương có một cái tết sung túc.

Một số hình ảnh ghi nhận được

  • Chùa Vĩnh An (X. Tam Xuân 2):

  • Chùa Hòa Hưng (X. Tam Xuân 2):

  • Chùa Thạnh Mỹ (X. Tam Mỹ Tây):

Đình Tiến – Phước Thọ