Nam Giang: Vui Tết trung thu – Lan tỏa yêu thương đến các cháu vùng cao 

240

(QCB) – Sáng ngày 18/9/2023 (04/8/Quý Mão), Phân ban Phật tử Dân tộc tỉnh Quảng Nam kết hợp với chùa Thạnh Mỹ tổ chức chương trình Vui Tết trung thu – Lan tỏa yêu thương năm 2023.

Tham dự chương trình có: Đại đức Thích Quảng Nghiêm, Uỷ viên BTS PG tỉnh, Phó Phân ban Phật tử Dân tộc tỉnh, Trụ trì chùa Thạnh Mỹ. Đồng hành với chương trình có đoàn từ thiện Sương Ánh Tuyết (huyện Đại Lộc), các mạnh thường quân và đại diện chính quyền địa phương. 

Đoàn đã trao 100 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn thôn Pà Dấu 1 và 300 phần quà cho học sinh Trường Tiểu học Zơ Nông tại thị trấn Thạnh Mỹ.

 

Quang Thông

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB