Nam Giang: Tăng Ni trẻ các tỉnh phía Bắc tặng quà cho đồng bào

50

Ngày 05/11/2020, Đại đức Thích Viên Quán – Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS PG tỉnh Quảng Nam hướng dẫn chư tôn đức Tăng Ni trẻ các tỉnh phía bắc đến xã Cà Dy và xã ZuôiH, huyện Nam Giang thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ đồng bào.

Tặng quà cho các em học sinh

Đoàn đã trao 700 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, tổng trị giá cho chuyến đi 280 triệu đồng.

Cùng ngày, Đại đức đã vận động tổ chức đoàn đến thăm tặng quà các hộ bị sạt lở sập nhà tại xã Phước Kim, huyện Phước Sơn gồm các đồ gia dụng, chăn, mùng,… và tiền mặt. Ngoài ra, đoàn còn gửi tặng áo ấm cho bà con nhân dân và học sinh tại các địa phương.

Tặng đồ gia dụng hỗ trợ đồng bào

Cùng đi với đoàn có bà Nguyễn Thị Bích Diểm – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện và các chiến sĩ công an huyện Phước Sơn. Tại các điểm phát quà chư tôn đức có lời thăm hỏi đến bà con nhân dân. Thay mặt chính quyền địa phương và nhân dân, bà Nguyễn Thị Bích Diểm biểu dương đoàn đã đến huyện Phước Sơn chia sẻ khó khăn và trao tặng những phần quà ý nghĩa và thiết thực cho nhân dân trong thời điểm khó khăn nhất. Mong muốn Tăng Ni, Phật tử cùng các nhà hảo tâm dưới sự hướng dẫn của GHPGVN tiếp tục quan tâm hỗ trợ để bà con sớm tái thiết cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Quang Thông