Hủy kết quả đạt Giải Nhì thể loại thơ đối với tác giả Võ Trung Tuyến

684

“BTC quyết định hủy kết quả đạt Giải Nhì thể loại thơ đối với tác giả Võ Trung Tuyến (TP.Đà Nẵng)…” – Đó là một trong những nội dung quan trọng trong phiên họp vừa qua của Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam về việc tổng kết công tác tổ chức cuộc thi “Sáng tác văn học, nghệ thuật và báo chí về đạo hiếu” năm 2020.

ĐĐ.Thích Viên Hải – Chủ trì cuộc họp phát biểu

Cuộc họp diễn ra tại chùa Linh Bửu, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ dưới sự chủ trì của ĐĐ.Thích Viên Hải – UVTT BTS, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; ĐĐ.Thích Tịnh Minh – Phó Trưởng ban kiêm Chánh thư ký Ban TTTT PG tỉnh; ĐĐ.Thích Đồng Tâm – Phó Trưởng Ban TTTT PG tỉnh; cùng chư tôn đức, quý Phật tử thành viên tham dự.

Mở đầu cuộc họp, ĐĐ.Thích Viên Hải phát biểu ghi nhận công đức chư tôn đức, quý Phật tử đã tích cực trong thời gian dài tham gia tổ chức cuộc thi “Sáng tác văn học, nghệ thuật và báo chí về đạo hiếu” năm 2020 được thành công viên mãn. Đây không chỉ là Phật sự quan trọng của Ban TTTT PG tỉnh Quảng Nam mà còn là điểm nhấn của Giáo hội Phật giáo tỉnh nhà trong năm nay. Đại đức Trưởng Ban TTTT PG tỉnh mong rằng chư tôn đức và quý Phật tử cố gắng tiếp tục đóng góp trí tuệ và sức lực để ngành truyền thông PG tỉnh nhà phát triển vững mạnh hơn nữa.

ĐĐ.Thích Tịnh Minh báo cáo công tác tổ chức cuộc thi

Tại cuộc họp, chư tôn đức, quý Phật tử đã phát biểu đóng góp tích cực và đi đến thống nhất nhiều chương trình Phật sự trong thời gian tới.

Thư xin lỗi của Tác giả Võ Trung Tuyến
ĐĐ.Thích Đồng Tâm phát biểu

Đặc biệt, đối với tác phẩm chùm thơ về đạo hiếu (MS 074) của tác giả Võ Trung Tuyến (P.Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đạt Giải Nhì về thể loại thơ tại cuộc thi, đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của quý độc giả. BTC xem xét thấy tác phẩm chùm thơ về đạo hiếu của tác giả Võ Trung Tuyến trùng với một số tác phẩm của các tác giả đã sáng tác trước đó, vi phạm quy chế cuộc thi, nên BTC quyết định hủy kết quả đạt Giải Nhì thể loại thơ đối với tác giả Võ Trung Tuyến (TP.Đà Nẵng). Xem danh sách các tác giả đạt giải

Đại đức Thích Viên Hải – Trưởng Ban TTTT PG tỉnh, Trưởng BTC Cuộc thi cũng gửi lời cáo lỗi đến quý độc giả và các tác giả có tác phẩm dự thi với sự cố đáng tiếc này !

Một số hình ảnh được ghi nhận tại cuộc họp:

Xuân Sáng

Ban TTTT PG Quảng Nam