Hội An: Đêm văn nghệ hát mừng Đản sanh tại chùa Phước An

261

Tối ngày 12/4 ÂL (16/5/2019), chùa Phước An, P. Cửa Đại, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức đêm văn nghệ hát mừng Đản sanh nhân dịp Phật đản Vesak PL. 2563.

Phật tử chùa Phước An biểu diễn

Đêm văn nghệ diễn ra trong niềm hoan hỷ với các tiết mục gồm nhiều thể loại, hát, múa, hài, hoạt cảnh… do các em Phật tử chùa Phước An và các nghệ sĩ đến từ TP. HCM biểu diễn dâng lên cúng dường mừng đức Phật đản sanh, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và thu hút hàng ngàn khán giả là các Phật tử, người dân và khách du lịch đến xem, cổ vũ.

ĐĐ. Thích Trúc Thái Trí tặng quà cho học sinh
…và tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn

ĐĐ. Thích Thông Lưu – UV BTS PG tỉnh Quảng Nam, Phó ban Thường trực BTS PG TP. Hội An; ĐĐ. Thích Trúc Thái Trí – Phó ban Văn hóa PG thành phố, Giám tự chùa Phước An, P. Cửa Đại; đại diện chính quyền địa phương cũng đến dự.

Dịp này chùa Phước An và chính quyền P. Cửa Đại cũng tặng quà cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Ban TTTT PG Quảng Nam

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB