Hội An: BTS Phật giáo thành phố đóng góp mua vắc-xin phòng chống Covid-19

218

Ngày 16/6/2021, đoàn Ban Trị sự GHPGVN TP. Hội An (Quảng Nam) đã đến Văn phòng UBMTTQVN thành phố Hội An để đóng góp ủng hộ mua vắc-xin Covid-19.

BTS PG Hội An đóng góp ủng hộ mua vắc-xin Covid-19

Hòa thượng Thích Hạnh Nhẫn – Phó BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS PG TP.Hội An đã có lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn đến với các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia phòng, chống dịch và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố.

Tại đây, đoàn BTS PG TP. Hội An đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng từ sự đóng góp của các thành viên BTS PG thành phố, chư tôn đức Tăng Ni trụ trì, quý Phật tử, mạnh thường quân, để đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đại diện UBMTTQVN TP.Hội An bày tỏ sự trân trọng và tri ân những tấm lòng của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử TP. Hội An, chung tay với chính quyền chia sẻ khó khăn trong thời gian này.

PG Hội An

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB