Hiệp Đức: Thanh thiếu niên Phật tử chùa Long Hoa giao lưu sinh hoạt dịp 20/11

349

(QCB) – Sáng ngày 19/11/2023 (nhằm 10/07 Quý Mão), tại chùa Long Hoa (xã Bình Lâm – huyện Hiệp Đức), Thanh Thiếu niên Phật tử chùa Long Hoa tổ chức chương trình giao lưu sinh hoạt nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình có sự chứng minh và tham dự của: Sư cô Thích Nữ Huệ Nghiêm, Trụ trì chùa Long Hoa, Trưởng ban cố vấn tổ chức Hội, CLB, Đội, Nhóm Thanh Thiếu niên Phật tử chùa Long Hoa. 

Chương trình giao lưu được diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết giữa các tổ chức trực thuộc Thanh Thiếu niên Phật tử qua phần thi cắm hoa, thuyết trình với chủ đề tri ân người thầy và văn nghệ giao lưu.

Phật tử Bùi Văn Hiền, Trưởng ban Điều hành Thanh thiếu niên Phật tử chùa Long Hoa đã nêu lên cảm nghĩ của hàng đệ tử tại gia đối với ân sư nhân ngày hiến chương 20/11, người đã trao truyền chánh pháp, hướng dẫn cho các đệ tử nương theo tu học.

Đáp từ, Sư cô Thích Nữ Huệ Nghiêm gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình và khuyến tấn hàng đệ tử tại gia tiếp tục tinh tấn tu học; là một vị đệ tử chân chính, cùng nhau tạo nên sự đoàn kết giữa thầy và trò, giữa các huynh đệ và xây dựng các tổ chức Hội, CLB, Đội, Nhóm ngày càng vững mạnh.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

 

Chùa Long Hoa

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB