Hiệp Đức: Chùa Long Hoa tặng hơn 500 phần quà Tết Trung thu

69

(QCB) – Chiều ngày 24/09/2023 (nhằm 10/08 Quý Mão), tại chùa Long Hoa (xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) diễn ra ngày hội “Trung Thu Cho Em 2023″.

Tại đây, Sư cô Thích Nữ Huệ Nghiêm, Trụ trì chùa Long Hoa phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời chúc Trung thu vui vẻ, hạnh phúc các em thiếu nhi.

Thông qua những tiết mục biểu diễn, những trò chơi vui nhộn do các anh chị tình nguyện viên thực hiện, sự tích chú Cuội, chị Hằng, cung Trăng được tái hiện, chuyển tải đến các em thiếu nhi, thể hiện thông điệp sự đoàn viên, tinh thần yêu thương, trách nhiệm đối với gia đình, xã hội. Cũng tại chương trình, 12 đội lân trong và ngoài địa bàn huyện Hiệp Đức đã có màn biểu diễn vô cùng đặc sắc. 

Trong chương trình, chùa Long Hoa tặng hơn 500 phần quà (gồm: bánh kẹo, lồng đèn) cho hơn 500 em thiếu nhi tại địa phương. Những phần quà là lời chúc ý nghĩa Tết đoàn viên ấm áp, hạnh phúc đến mọi nhà.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

   

Văn Hiền

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB