Hiệp Đức: Ban Trị sự Phật giáo huyện họp tổng kết công tác tổ chức Đại lễ Phật đản 

160

(QCB) – Chiều ngày 17/6/2023 (nhằm 30/4 Quý Mão) tại văn phòng BTS GHPGVN huyện Hiệp Đức (Chùa Binh An, khối phố An Nam, thị trấn Tân Bình), BTS PG huyện Hiệp Đức họp tổng kết công tác tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2567 – DL.2023.

Quang cảnh cuộc họp

ĐĐ.Thích Bảo Nghiêm, UV BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS GHPGVN kiêm Trưởng ban HDPT huyện Hiệp Đức, Trụ trì chùa Bình An chủ trì cuộc họp; Sư cô Thích Nữ Thuần Tịnh, Phó trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS PG huyện, cùng các vị thành viên BTS PG huyện đồng tham dự.

ĐĐ.Thích Bảo Nghiêm phát biểu

Phát biểu mở đầu cuộc họp, ĐĐ.Thích Bảo Nghiêm tán dương các thành viên trong BTS PG huyện cũng như các đạo hữu Phật tử và các tiểu ban được phân công đã có những đóng góp to lớn và đầy trách nhiệm để Đại lễ Phật đản vừa qua được thành tựu; từ nội dung chương trình của Đại lễ đến lễ đài rất trang nghiêm, tỏ lòng thành kính dâng lên cúng dường Đức Phật đản sanh. Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số nội dung chương trình chưa đạt được kết quả khả quan, cần rút kinh nghiệm để hoàn thiện hơn.

Chư tôn đức và Phật tử dự họp cùng thảo luận một số Phật sự trọng tâm thời gian đến: khoá tu mùa hè dành cho thanh thiếu nhi Phật tử (dự kiến tổ chức vào ngày 6/6 âm lịch); khoá tu một ngày an lạc dành cho đạo hữu Phật tử toàn huyện( tổ chức vào ngày 19/6 và 19/9 âm lịch); Đồng thời, thống nhất thông qua danh sách 7 thành viên dự kiến tham gia BTS PG huyện Hiệp Đức, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đúc kết cuộc họp, Đại đức Trưởng ban bày tỏ mong muốn tất cả quý vị thành viên BTS cùng nhau đoàn kết để phát triển Phật sự chung.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

    

(Nhuận Thông BTTTT Hiệp Đức)

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB