Duy Xuyên: Chùa Hưng Phước tặng quà Tết cho người dân và học sinh

59

(QCB) – Nhân dịp cuối năm 2022, chư Tăng và Phật tử chùa Hưng Phước (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) đã thực hiện phương châm “Bớt sắm đồ tết – nở nụ từ tâm” tổ chức trao hơn 100 phần quà đặc biệt mừng Xuân mới 2023 đến người dân và học sinh tại địa phương.

Đại đức Thích Pháp Lạc, Trụ trì chùa Hưng Phước đã khởi xướng phong trào đến các đạo hữu Phật tử bổn tự, tiết kiệm sắm tết để chia sẻ những khó khăn nhất định với nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Sau đại dịch Covid-19, trong lúc kinh tế còn nhiều chật vật, sự đồng hành “lan tỏa nụ từ tâm” là việc làm thể hiện tinh thần Phật giáo và dân tộc; mang ý nghĩa thiêng liêng, hạnh từ bi, sẻ chia của những người con Phật.

Những phần quà đã được trao tận tay người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo…; và các em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn tại trường Mẫu giáo Điện An, trường Tiểu học số 2 Nam Phước, trường THCS Kim Đồng (Duy Phước).

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

 

CTV