Điện Bàn: Tặng hơn 300 phần quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

77

(QCB) – Chiều ngày 14/6/2024, tại chùa Thái Bình (xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn), Tập đoàn Cao Lợi Hưng trao tặng hơn 300 suất quà đến hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Tham dự có: Đại đức Thích Pháp Hạnh, Trụ trì chùa Thái Bình; ông Lê Văn Thương, Phó Chủ tịch xã Điện Phước; ông Lý Thanh, Chủ tịch Tập đoàn Cao Lợi Hưng; cùng quý đạo hữu.

Tại buổi trao quà, Đại đức Pháp Hạnh tán thán công đức các mạnh thường quân đã luôn quan tâm đến đời sống của những bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Điện Phước. 

Được biết, hơn 300 phần quà trao tặng có tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

  • Một số hình ảnh được ghi nhận:

 

Tin/ảnh: Thái Bình

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB