Điện Bàn: Chùa Quán Thế Âm thực hiện chương trình “Tết Từ Bi”

86

(QCB) – Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, chiều nay ngày 23/1/2022 chùa Quán Thế Âm (phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn) đã tổ chức chương trình “Tết Từ Bi”, tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Với sự kết nối của ĐĐ. Thích Pháp Trí – Trụ trì Chùa Quán Thế Âm, các nhà hảo tâm, cũng như đạo hữu chùa Quán Thế Âm đã đóng góp những tấm lòng từ bi đến với những bà con gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Theo đó, 100 phần quà gửi đến bà con bao gồm mì, dầu, khẩu trang và phong bì. Tổng kinh phí chương trình là hơn 40 triệu đồng.

Đại diện chính quyền Ông Lê Đình Hùng – Chủ tịch UBMTTQVN phường Điện Nam Trung đã có lời tri ân đến sự quan tâm của chùa Quán Thế Âm đến người dân địa phương nhân dịp xuân về.

Trước đó, ngày 22/01, Ban Từ thiện Xã hội cùng BTS PG thị xã đã đến tặng quà từ thiện cho Hội Người mù thị xã. Đoàn do TT. Thích Huệ Phát – Trưởng BTS GHPGVN thị xã Điện Bàn làm Trưởng đoàn; Tháp tùng có SC.Thích nữ Hạnh Lý – Phó Trưởng ban, Trưởng Ban Từ thiện xã hội PG thị xã cùng tăng ni, phật tử.

Đoàn đã trao tặng những phần quà thiết thực, động viên những người khiếm thị nơi đây vào dịp cuối năm. Tổng chi phí hơn 50 triệu đồng.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Giác Đạt