Đại Lộc: Chùm ảnh rước Phật và diễu hành xe hoa mừng Phật đản PL.2567

700

(QCB) – Vào chiều ngày 28/5/2023 (10/4 Quý Mão), nhân mùa Phật đản PL.2567 – DL.2023, BTS GHPGVN huyện Đại Lộc long trọng tổ chức Lễ rước Phật và diễu hành xe hoa từ Tổ đình Cổ Lâm (thôn Hà Nha, xã Đại Đồng) về lễ đài chính chùa Lộc Nghĩa (xã Đại An).


Lễ rước Phật, diễu hành xe hoa kính mừng Phật đản PL.2567 do BTS GHPGVN huyện Đại Lộc tổ chức với hơn 100 xe hoa được trang trí lộng lẫy cờ hoa, pano và kim thân của đức Phật đản sanh bài trí trên nóc xe. Đoàn do xe rồng dẫn đầu cùng  hàng trăm Phật tử tham gia diễu hành bằng xe máy. 

Dọc theo trục đường về lễ đài chính, hai bên đường rất đông người dân tới chiêm bái, cùng hòa mình với dòng người rước Phật, làm cho buổi lễ trở nên linh thiêng và ý nghĩa, thể hiện niềm hân hoan của người con Phật khi mùa Phật đản về.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

 

Ban TTTT PG Đại Lộc

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 9977829027
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB