Đại Lộc: Chùa Phước Thạnh tặng hơn 200 phần quà từ thiện nhân lễ Vu lan PL.2567

105

(QCB) – Chiều ngày 29/8/2023 (14/7 Quý Mão), chùa Phước Thạnh (xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc) trao hơn 200 phần quà yêu thương đến người dân nhân dịp Vu lan Báo hiếu PL.2567.

Theo đó, Sư cô Thích Nữ Thanh Tiến, Trụ trì chùa Phước Thạnh đã tổ chức đến tận nhà thăm hỏi, tặng 30 phần quà cho các gia đình nêu đơn, người dân có hoàn cảnh khó khăn không đi lại được.

Tại chùa Phước Thạnh, Sư cô Trụ trì và quý Phật tử đã tặng 180 phần quà (nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt). Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn. Tại đây, ca sĩ Xuân Hòa và Bảo Như đã có những tiết mục văn nghệ hát tặng bà con Phật tử nhân mùa Vu lan Báo hiếu.


Trong chương trình lần này, tổng 210 phần quà yêu thương (trị giá hơn 60 triệu đồng) được gửi đến người dân các xã: Đại Thạnh, Đại Chánh và Đại Tân. Đây là một trong những hoạt động từ thiện xã hội của chùa Phước Thạnh, có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” và mong muốn cuộc sống của bà con Phật tử luôn được an yên, ấm no, hạnh phúc.

Dịp này, đoàn lãnh đạo do ông Trần Văn Hướng, Chủ tịch UBMTTQVN xã Đại Thạnh làm Trưởng đoàn cùng đại diện các cấp lãnh đạo xã đã gửi quà chúc mừng Vu lan đến Sư cô Thích Nữ Thanh Tiến; cảm ơn Sư cô và các Phật tử đã lan tỏa tấm lòng yêu thương đến với người dân, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

-Một số hình ảnh được ghi nhận:

 

  Diệu Hòa

QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Với sự hộ trì của chư tôn đức Tăng Ni, hàng cư sĩ Phật tử, trong suốt 10 năm qua, trang Thông tin Truyền thông Phật giáo Quảng Nam (Truyền hình Phật giáo QCB) do Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam thành lập, vận hành và quản lý đã chuyển tải các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà, những sản phẩm tin tức, chương trình tu học, chuyên đề Phật pháp mang thông điệp Từ bi - Trí tuệ và năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng những người yêu mến đạo Phật trong và ngoài tỉnh. Xây dựng hình ảnh Phật giáo Quảng Nam với phương châm tốt đời đẹp đạo!.

Hiện nay, Kênh truyền hình Phật giáo QCB (QCB) có trên 20 nhân sự là phóng viên, Ban biên tập và các bộ phận khác với kinh phí hoạt động hết sức hạn hẹp, vì vậy, để QCB tiếp tục duy trì hoạt động và mang lại nhiều thành quả trong công tác thông tin truyền thông Phật giáo, Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam tha thiết mong mỏi quý chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam, tín nữ gần xa phát tâm thiện lành trợ duyên cho hoạt động của Kênh.

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Quảng Nam xin trân trọng từng tấm lòng san sẻ, tiếp sức trong việc hoằng pháp lợi sanh của tất cả quý vị!.

Quý vị hỗ trợ qua số tài khoản:

Số tài khoản: 1036037035
Chủ tài khoản: Đoàn Công Tùng (Thích Thắng Thiện)
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng
Nội dung: Ủng hộ QCB